NAIL ROOM

21/11/2018 23:50

Nail Room là nail salon theo phong cách Hàn Quốc. Bên cạnh dịch vụ làm đẹp móng, Nail Room còn cung cấp dịch vụ nối mi, spa và làm da. Trước khi mở salon, cô chủ xinh xắn của Nail Room từng có thời gian du học bên Hàn và có kinh doanh các mặt hàng liên quan đến làm đẹp như mỹ phẩm, quần áo. 

Lượng khách hàng quen đáng kể tạo tiền đề cho sự phát triển của tiệm nail. Sau khi ra cửa hàng, lượng khách tìm đến ngày một đông và không ngừng tăng lên. Các nhân viên của Nail Room được đào tạo kỹ càng, rất khéo tay và cẩn thận. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều màu gel lạ mắt và luôn có nhiều mẫu nail art cập nhật xu hướng, điều mà không phải tiệm nail nào cũng chịu khó tìm tòi và học hỏi.

Đây cũng chính là điểm mạnh nhất thu hút khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ. Bạn có thể yêu cầu bất cứ mẫu nail art nào nhân viên đều có thể thực hiện được. Nếu chưa có sẵn trong đầu mẫu thiết kế bạn chỉ cần tham khảo các mẫu Nail Room đã từng làm cũng có thể dễ dàng chọn ra kiểu ưng ý. Vì lượng khách trong ngày khá đông nên bạn rất nên đặt lịch trước tránh tình trạng đến nơi phải chờ lâu. Tầng 2 có thêm dịch vụ làm mi và spa.

Có một điểm hơi bất tiện duy nhất là bạn phải gửi xe ở ngoài vì Nail Room nằm trong khuôn viên tập thể nhỏ diện tích khá khiêm tốn.
SỐ 20 QUANG TRUNG, HÀ NỘI

Thong ke