Ngon Villa

23/11/2018 22:11

Sự kết hợp giữa sự lộng lẫy của thế giới cổ xưa và sự tinh tế vượt trội định nghĩa HOME Hà Nội - Nhà hàng Việt Nam. Nằm trong một dinh thự cũ của Pháp trong khu phố Trúc Bạch duyên dáng, HOME là nhà hàng Việt Nam độc đáo nằm giữa mê cung lịch sử của khu thương mại cổ và sự thanh thản rộng lớn của Hồ Tây. Không gian nội thất của chúng tôi trang hoàng vẻ đẹp bên ngoài với một sự sắp xếp hiện đại nhưng ấm cúng lấy cảm hứng từ thị hiếu truyền thống và lịch sử. Mỗi phòng đều có một bầu không khí độc đáo và bàn ngoài trời của chúng tôi bao quanh lâu đài tách biệt.

Bước vào HOME và bị quyến rũ bởi mùi hương tuyệt vời trước khi ngồi xuống vô số hương vị mê hoặc của món ăn Việt Nam chính thống. Đó là niềm đam mê của chúng tôi để gây ấn tượng và kích thích và đó là thông qua các món ăn của chúng tôi rằng điều này là tốt nhất đạt được. Tất cả các thành phần của chúng tôi đều có nguồn gốc cẩn thận để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể để chuẩn bị một bữa ăn khó quên. Với thực đơn gọi món và thực đơn lập sẵn ngon miệng được phục vụ suốt cả ngày, bạn sẽ được đảm bảo hài lòng bất cứ khi nào bạn muốn tự thưởng cho mình một bữa ăn Việt tuyệt vời.

Thông qua các thực đơn Việt Nam của chúng tôi, chúng tôi muốn tôn trọng sự tôn trọng của chúng tôi cho quá khứ và tham vọng của chúng tôi trong tương lai. Và thông qua thiết kế, chúng tôi muốn nhắc nhở khách hàng và bản thân rằng văn hóa ngày nay là một sản phẩm của hàng ngàn năm ảnh hưởng và khả năng phục hồi.

 

Thong ke