Nhà Hàng Golden Cyclo - Hương vị Ẩm Thực Hà Thành

Nhà hàng của khách sạn nằm tại tầng 1 là khu vực chính phục vụ nhu cầu ăn uống cả ngày của khách hàng từ bữa sáng tới bữa trưa, bữa tối, không gian rộng rãi, nơi vừa có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của Hà Thành vừa ngắm nhìn sự náo nhiệt của dòng người qua lại, con phố Hà Trung khu buôn bán vàng và đổi tiền nổi tiếng hàng đầu của Hà Nội.  Nhà hàng với không gian rộng dãi, đầy đủ tiện nghi, nơi quý khách sẽ được thưởng thức những bản nhạc dụng cụ dân tộc nổi tiếng của Việt Nam mỗi khi ghé qua hay gặp gỡ tiếp đón bạn bè, đối tác.

Thực đơn của nhà hàng phong phú giới thiệu chủ yếu các món ăn ẩm thực Hà Thành. Ẩm thực Hà Thành là một trong các món mang bản sắc hương vị rất riêng biệt của Việt nam được nhiều thực khách trong nước và quốc tế yêu thích. Bên cạnh các món ăn là các loại đồ uống từ đồ uống có cồn đến nước trái cây đươc chế biến trực tiếp từ các loại trái cây tươi phong phú đủ loại của vùng (nhiệt đới.

     
Chả Cá Lã Vọng

Nơi đây cũng là nơi tổ chức phục vụ Buffet sáng có sức chứa hang trăm chỗ ngồi tiện nghi, buffet của khách sạn với trên 50 món ăn thức uống kết hợp giữa ẩm thực truyền thống Việt Nam và món Âu cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Các món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và giàu dinh dưỡng để cung cấp năng lượng buổi sáng.   

  Bánh Tôm Hồ Tây  

Quý khách cũng có thể nhâm nhi một ly trà hay tách cà phê với bánh và hoa quả tại giờ trà chiều lúc 15:00 -17:00 được phục vụ thiết đãi khách hàng ngày, đây là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất, hãy để tiếng đàn hay tiếng sáo du dương xua tan đi mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc hoặc đi bộ dạo quanh Hà Nội.( không áp dung dịch vụ này trong năm 2021)

 

Giờ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ hàng ngày

Bữa sáng được phục vụ từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng/ Phục vụ bữa trưa bữa tối theo thực đơn và yêu cầu đặc biệt của khách hàng từ 11 giờ đến 22 giờ hàng ngày (nhận thực đơn cuối cùng lúc 21 giờ 30 phút)

(Do ảnh hưởng dịch COVID - 19 Nhà hàng không phục vụ ăn uống trong năm 2021, khách sạn sẽ cung cấp thông tin các nhà hàng, quán uống trong khu vực)

 

 

 

 

 

 

Thong ke