Nhà hàng SumoBBQ

28/11/2018 23:09

Không chỉ thu hút bởi không gian, nhà hàng còn khiến các thực khách hào hứng với cuốn thực đơn đa dạng các loại thịt, hải sản và món ăn kèm. Ngoài những món truyền thống như: Sushi, Tempura tổng hợp, cơm nắm, bánh xèo… Nhà hàng còn phục vụ thực khách buffet nướng tại bàn, với hai kiểu nướng: nướng muối và nướng tẩm ướp. Nướng muối là kiểu nướng thịt chỉ qua tẩm ướp với muối, còn nướng tẩm ướp là từng miếng thịt được tẩm ướp đậm đà với sốt BBQ, sốt Soyu hay gia vị, cho mỗi miếng ăn thêm tròn vị.

Toàn bộ thịt bò phục vụ các thực khách đều được nhà hàng tuyển chọn kĩ càng và nhập khẩu 100% từ Mỹ và Úc. nhà hàng luôn đem đến những dẻ thịt tươi là các phần ngon nhất của bò, như: gầu bò, cổ bò, ức bò, thăn bò… Thịt được cắt miếng vừa ăn, nướng trên bếp than đỏ hồng theo hình tròn, mỗi miếng thịt không lật quá hai lần và chỉ nướng chín tới khi miếng thịt ứa nước, hơi săn lại. Mùi hương từ thịt, đặc biệt chấm miếng thịt ngập trong nước tương cay ngọt nhà làm, vị tươi ngọt luôn khiến mọi thực khách mê mẩn.

Nhà hàng còn chinh phục các thực khách với chất lượng phục vụ hàng đầu của mình. Từ các bạn lễ tân vui vẻ chào đón, đến các bạn nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, luôn đứng nướng sẵn cho khách, thường xuyên thay vỉ nướng để thịt nướng luôn được ngon miệng.
Tuy giá thành khá cao, thế nhưng với những ưu điểm vượt trội của mình về chất lượng đồ ăn, chất lượng phục vụ và không gian nổi bật, Sumo BBQ Hà Nội vẫn là điểm đến yêu thích nhất nhì của các thực khách Hà thành. Sumo BBQ Quán Sứ và cách Goldencyclohotel  350m chỉ bằng 5 phút đi bộ.

Một số cơ sở nổi tiếng như:
Cơ sở 1: Tầng 1 siêu thị Big C, số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 30-32 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 67 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Thong ke