Rockstore

26/11/2018 22:34

Nằm ở trung tâm của khu phố cổ và chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi bộ, Rockstore là một trong những quán bar chơi nhạc rock hay nhất Hà Nội. Đến với thiên đường của những người đam mê nhạc rock, các bạn trẻ có thể tận hưởng những giây phút giải trí sôi động cùng các nghệ sĩ DJ giỏi nhất châu Á, các ban nhạc rock, và hòa mình vào các sự kiện hấp dẫn được trình diễn mỗi tối tại đây.

Một không gian riêng được khách nước ngoài đặc biệt yêu thích tại quán chính là khoảng diện tích nho nhỏ trên vỉa hè dành cho du khách vừa muốn thưởng thức ly bia mát lạnh, khám phá sự tấp nập qua lại của người dân phố cổ.

Bạn cũng có thể tìm thấy cho mình ở đây các món ăn như burger, các món truyền thống Việt Nam, tex – mex. ... Tầng 1 bố trí quầy bar phục vụ tại chỗ với các thức uống có cồn như rượu, cocktail, mocktail, bia… và không quên bài trí một số salon cho khách đi theo những nhóm nhó. Muốn giải trí, hãy lên tầng hai để thư giãn và chơi bi-a ở bàn bi-a miễn phí. Nếu ban ngày, Rockstore phiêu với những bản nhạc nhẹ nhàng, thì đến tối, nơi đây mới thực sự chuyển mình mang đậm chất Rock, từ những bản nhạc rock mạnh, kết hợp với những poster các ban nhạc nổi tiếng trên thế giới, tất cả như tạo nên một bảo tàng nhạc Rock.

Thong ke